เกึ่ยวกับเรา

                            สปอร์ตแมน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและนำเข้า อะไหล่ ชิ้นส่วน และอุปกรณ์ สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ เราชื่อว่า ลูกค้า คือ คนที่สำคัญที่สุด สำหรับเรา ดังนั้นเรามีความมุ่งมั่นในการนำเสนอ สินค้าและบริการ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ไม่เพียงแค่ สินค้าของเรา ต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพระดับโลก แต่ต้องมีราคาที่เหมาะสม พวกเราเรื่มต้นจาก ประเทศไต้หวัน ก่อนจะพัฒนาขยายไปยังประเทศในภูมิภาคอาเซียน โดยมีจุดศูนย์กลาง อยู่ที่ กรุงเทพ ประเทศไทย

 

                        สำหรับ สปอร์ตแมน สามารถเรียกง่ายๆว่า  “SPM”, เราประกอบด้วยแบรนด์หลักๆ คือ  TRIONES (ไทร์โอนีส), AIR GENIUS (แอร์ จีเนียส), JELLOON (เจโลลอน), and AKR (เอเคอาร์). ทุกแบรนด์มีนวัตกรรมที่มีความน่าสนใจและมีจุดยืนที่แตกต่างกัน ขณะที่ แบรนด์ “เจโลลอน” มีนวัตกรรมด้านอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยสำหรับกิจกรรมทางน้ำ “แอร์ จีเนียส” มีความพิเศษ ของนวัตกรรมกระบอกแก๊ส ที่ใช้สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น กิจกรรมยิงปืนบีบีกัน หรือ อุปกรณ์ซ่อมยางฉุกเฉิน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบขับขี่รถทางไกล หรือขี่จักรยาน สำหรับ เอเคอาร์ และ ไทร์โอนีส ทั้งสองแบรนด์มีนวัตกรรม อะไหล่ ชิ้นส่วน และอุปกรณ์สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ แต่ เอเคอาร์ จะเน้นไปสำหรับ คัสตอมไบค์ เท่านั้น

ความเชื่อมั่นของพวกเรา ที่ว่า ลูกค้า คือ คนที่สำคัญที่สุด เรามีบริการดูแลลูกค้าทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ เราคาดหวังว่า ลูกค้าจะพึ่งพอใจในสิ่งที่ได้รับเมื่อเลือกที่จะใช้ สินค้าและบริการของเรา