ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ สัญชาตอเมริกา คุณภาพคุ้มค่า ราคาโดนใจ ใช้ดีต้องบอกต่อ…

ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ สัญชาตอเมริกา คุณภาพคุ้มค่า ราคาโดนใจ ใช้ดีต้องบอกต่อ…

สำหรับชาวสองล้อที่รัก ชื่นชอบ หลงสเน่ห์ การขี่มอเตอร์ไซค์ การจะมองหาผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ คุณภาพดีๆ ราคาโดนใจ เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นจึงต้องไม่พลาดที่จะลองใช้ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ “Volar” หรือ “Volar Motorsports” ผ้าเบรครถมอเตอร์ไซค์ สัญชาติอเมริกัน ผ้าเบรคน้องใหม่ในประเทศไทย โดยเมื่อกล่าวถึงผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ รุ่นนี้ Volar จุดเด่น หรือสิ่งที่จะไม่พูดถึงของแบรนด์ ก็เป็นเรื่องของ ราคาที่ดึงดูดใจชาวสองล้อ ราคาของผ้าเบรค แบรนด์นี้ ค่อนข้างคุ้มค่า เมื่อเทียบกับคุณภาพ โดยราคาเรื่มต้นอยู่ที่ประมาณ 490- 1200 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ ยังมีให้เลือกอีกหลากหลาย มากกว่า 100 ชนิดของรถ เรียกได้ว่า จะรถมอเตอร์ไซค์รุ่นเก่า หรือ รถมอเตอร์ไซค์ น้องใหม่ ก็สามารถที่จะเลือกหาสินค้า ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ ของ Volar มาใช้กันได้ สำหรับรุ่นที่มีขายอยู่ในไทยนั้นถ้าอยากทราบข้อมูลก็แนะนำให้ติดต่อ ตัวแทนจำหน่ายที่ ประเทศไทยได้โดยตรง 

 

ในส่วนของชนิดของผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ของ Volar ปัจจุบันในประเทศไทย มีให้เลือก เป็นแบบ Kevlar Brake Pad และแบบ Sintered HH Brake Pad แล้วทั้งสองแบบนี้มันแตกต่างอย่างไร

 

ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์,ผ้าเบรคอเมริกา,ผ้าเบรคนำเข้า,ผ้าเบรค,Volar, สปอร์ตแมน

 

เรื่มต้นกันด้วยผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ Volar แบบ Kevlar ที่จะมีความสามารถทนทานต่อการสึกกร่อนได้ดีกว่า ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์แบบอื่นๆ โดยสามารถทนความร้อนได้โดยไม่เกินการเปลี่ยนแปลง ที่ อุณหภูมิสูงถึง 260 องศาเซลเซียส หรือ ประมาณ 500 องศาฟาเรนไฮต์  จึงไม่มีปัญหาเรื่องการกินจานเมื่อมีการใช้งาน ทำให้อายุการใช้งานของผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ สามารถใช้ได้ระยะเวลานาน

 

ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์,ผ้าเบรคอเมริกา,ผ้าเบรคนำเข้า,ผ้าเบรค,Volar, สปอร์ตแมน

สำหรับในส่วน ผ้าเบรคเบรคมอเตอร์ไซค์  Volar Sintered HH แต่จะดี ที่สามารถทนต่อความร้อนสูง ทำให้สามารถเบรครถมอเตอร์ไซค์ ได้นิ่ง เงียบ เบรคได้หนึบ หยุดได้ดังใจ ตามความต้องการ และยังระบายความร้อนได้ดี เนื่องจากมีส่วนผสมของทองแดงในปริมาณที่มาก โดยทั่วไป ผ้าเบรคประเภทนี้ เหมาะสำหรับการใช้แข่งขัน หรือรถมอเตอร์ไซค์ที่วิ่ง หรือใช้ความร้อนค่อนข้างสูง

ในเรื่องของเสียงนั้ร ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ Volar รุ่น  Kevlar สามารถเบรคได้เสียงเงียบ เนื่องจากมีส่วนประกอบของ เส้นใยเหล็กไฟเบอร์ในปริมาณค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ว่าจะผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ รุ่นๆไหนๆ จะมีปัญหาเรื่องของฝุ่น ทรายซึ่งวิธีการแก้ ที่ดีที่สุดคือ การทำความสะอาดและล้างรถมอเตอร์ไซค์ เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง

 

เครดิต: www.sportsman.co.th

About the author

admin

Related Posts

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or...

คลังภาพ ของ Spm

สปอร์ตแมนได้รวบรวม ประสบการณ์ต่างๆ มากมาย สามารถรับชมได้จาก คลังภาพของ Spm    

เลือกปั้มบน ขนาดเท่าไร ให้เหมาะกับปั้มล่าง TRIONES

หนึ่งในคำถามที่ชาวสองล้อ มักมีคำถามกันเหมือนมีการเปลี่ยนปั้มเบรคแต่ง TRIONES/ BREMBO ก็คือ จะต้องเปลี่ยนปั้มบนรึป่าว? จะใช้ปั้มบนเดิมที่ติดมากับรถเดิมได้มั๊ย? ถ้าต้องเปลี่ยนปั้มบนจะต้องเปลี่ยนเป็นขนาดประมาณเท่าไร วันนี้เรามาแนะนำวิธีการเลือกปั้มบนให้เหมาะสมกับรถมอเตอร์ไซค์ของชาวสองล้อกัน หากเราชาวสองล้อเคยผ่านช่วงวัย...

Leave Your Comment

Theme Settings