อยากเริ่มต้นธุรกิจขายอะไหล่มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ให้ สปอร์ตแมน ช่วยคุณ

อยากเริ่มต้นธุรกิจขายอะไหล่มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ให้ สปอร์ตแมน ช่วยคุณ

อยากเริ่มต้นธุรกิจ อู่รถมอเตอร์ไซค์ อยากขยายแตกไลน์บริการร้านมอเตอร์ไซค์ อยากหาสินค้า หรือเป็นตัวแทนจำหน่าย ดีลเลอร์ อะไหล่ ของแต่ง มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ทั้งออนไลน์ และขายหน้าร้านตัวเอง ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ดูสินค้าไม่เป็น กลัวโดนหลอก มีสินค้าแล้วแต่ไม่รู้จะประกอบเข้ากับรถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ยังไง หาสินค้าของแต่งที่ถูกใจได้แล้ว แต่ราคาทุนสูง กำไรไม่มี ต้องเปิดบิลสต๊อกสินค้าหลักแสน สินค้าไม่มีรับประกัน อะไหล่สินค้าหมดประกันไม่รู้จะหา SPARE PARE ที่ไหน ปัญหาทั้งหมดเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณติดต่อร่วมงานกับเรา “สปอร์ตแมน”

 

เริ่มต้นทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า ว่า “สปอร์ตแมน” คือใคร และทำอะไร? สปอร์ตแมน เริ่มต้นธุรกิจจากการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับกิจกรรมกลางแจ้ง OUTDOOR ทุกประเภท ร่วมถึงอะไหล่และชิ้นส่วนสำหรับแต่งมอเตอร์ไซค์ ทั้งที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็ก บิ๊กไบค์ หรือ มอเตอร์ไซค์ ทัวร์ริ่ง โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ กรุงไทเป ประเภทไต้หวัน สำหรับในประเทศไทย มีฝ่ายขาย การตลาดและบริการลูกค้าหลังการขาย อยู่ที่ บางนา กรุงเทพมหานคร

สำหรับแบรนด์ ของแต่ง อะไหล่ มอเตอร์ไซค์ ที่จัดจำหน่ายโดย สปอร์ตแมน นั้น มีหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน เริ่มต้นด้วย TRIONES (ในภาษาอังกฤษ อ่านว่า ไทร์โอนีส แต่ในภาษาลาติน อ่านว่า ไทออนซ์) สำหรับ TRIONES เน้นไปที่สินค้าเกี่ยวกับระบบเบรค อาทิ ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ สายเบรคมอเตอร์ไซค์ จานเบรคมอเตอร์ไซค์ ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์  ขาจับยึดปั้มเบรค และชิ้นส่วนอะไหล่ SPARE PARTS ขนาดเล็ก พวกหัวน็อต หัวสายเบรค ลูกสูบปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ ก็มีจัดจำหน่ายเช่นกันเรียกว่า ครอบคลุมระบบเบรคทั้งหมด

ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์,ของแต่งมอเตอร์ไซค์,อะไหล่แต่งมอเตอร์ไซค์,ชิ้นส่วนมอเตอร์ไซค์
ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์,ของแต่งมอเตอร์ไซค์,อะไหล่แต่งมอเตอร์ไซค์,ชิ้นส่วนมอเตอร์ไซค์

ไปต่อที่แบรนด์ที่สอง AIRGENIUS (อ่านว่า แอร์จีเนียส ) แบรนด์นี้เน้นความเป็นนวัตกรรมสำหรับกระบอก CO2 ในหลากหลายอุตสาหกรรม แต่สำหรับตลาดรถมอเตอร์ไซค์ จะเน้นไปที่สินค้า ประเภท นวัตกรรมการปะยางและเติมลมยางด้วยกระบอกแก๊ส สำหรับผู้ประกอบการ หรือ ตัวแทนจำหน่ายที่กำลังมองหาสินค้านวัตกรรมเพื่อมาจำหน่ายที่ร้านของตน ไม่ควรพลาด !!! สินค้ามีมาตราฐาน ISO 9001, UN1013 จึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ และราคาที่เป็นกันเองสำหรับตัวแทนจำหน่าย หรือดีลเลอร์ที่สนใจ

ชุดปะยางและเติมลม ฉุกเฉิน,แอดเวนเจอร์ไบค์,แอร์จีเนียส,สปอร์ตแมน,ปะยาง,เติมลม,แก้ปัญหายางรั่ว

นอกจากนี้ยังมีแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายที่ผู้ที่สนใจจะเริ่มต้นทำธุรกิจอะไหล่ ของแต่งมอเตอร์ไซค์น่าจะไม่พลาด ที่จะนำมาจัดจำหน่ายในร้านของตนเอง อาทิ KUO DESIGN สินค้าอะไหล่แต่งเกรดพรีเมียม ที่ออกแบบโดยนักออกแบบชาวไต้หวัน สำหรับลูกค้า BMW , TRIUMP และแบรนด์ อื่นๆ

เมื่อแนะนำบริษัท แบรนด์สินค้า ที่ทางสปอร์ตแมน มีเบื่องต้นแล้ว ในส่วนของนโยบายของบริษัท ที่มีต่อร้านค้า ผู้แทนจำหน่าย หรือผู้ที่สนใจเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ ไม่ว่าจะเป็น สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ทั้งทางตรงและทางอ้อม จะขายออนไลน์หรือขายหน้าร้าน สนใจจะเปิดอู่รถมอเตอร์ไซค์ และต้องการหาสินค้ามาลง สนใจแตกไลน์การบริการจากธุรกิจเดิม หรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ต้องไม่พลาดที่จะอ่านต่อ

  1. สินค้าคุณภาพ เรื่องแรกที่สปอร์ตแมน ใส่ใจคือ สินค้าที่มีคุณภาพ สินค้าที่ทางสปอร์ตแมน จัดจำหน่าย เป็นสินค้าที่ผลิตโดยใช้มาตราฐานไต้หวัน อย่างที่รู้ๆกันว่า ไต้หวัน เป็นโรงงานที่ผลิตสินค้ามากมายให้กับ แบรนด์สินค้าญี่ปุ่น อเมริกาและยุโรป เพราะฉะนั้นเรื่องคุณภาพไต้หวัน จึงเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้าดังกล่าว 
  2. ราคา ราคาสินค้าที่จัดจำหน่ายให้ลูกค้าทั่วไป เป็นราคาที่สมเหตสมผล ในส่วนของตัวแทนจำหน่าย ร้านค้า หรืออู่รถมอเตอร์ไซค์ นั้น ราคาที่จัดจำหน่ายให้กับตัวแทนก็เป็นราคาที่สมเหตสมผล และกำไรพอสมควรให้ร้านอยู่ได้ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการเปิดบิลขั้นต่ำหลักแสนเพื่อสต๊อกสินค้าเป็นจำนวนมาก ดังนั้นลอง เริ่มต้นลงทุนหลักหมื่นกับสปอร์ตแมน เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ากันดีกว่า
  3. การตลาด ทางสปอร์ตแมน เข้าใจถึงความสำคัญของการตลาด ว่าเป็นแรงผลักดันให้ผู้บริโภคสนใจในสินค้า และมีผลต่อรายได้ของร้านค้า ทางสปอร์ตแมน มีการสนับสนุนการตลาดในหลากหลายทาง ทั้งทางตรงและทางอ้อม อาทิ การทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ การทำสื่อ CONTENT ทางช่องทางต่างๆ การออกอีเวนท์เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือในตัวสินค้า เป็นต้น
  4. CUSTOMER RELATIONSHIP สำหรับตัวแทนจำหน่าย ร้านค้า ดีลเลอร์ ต้องไม่พลาด ทางสปอร์ตแมน นอกจากทำการตลาดเพื่อสนับสนุนแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ยังร่วมเป็นส่วนนึงที่ช่วยโปรโมท ร้านค้า ดีลเลอร์ ตัวแทนจำหน่ายให้เป็นที่รู้จักด้วย อาทิ การช่วยโปรโมทร้านค้า ดีลเลอร์ ตัวแทนจำหน่ายทางสื่อต่างๆ การแนะนำร้านค้าให้ลูกค้าทั่วไป นอกจากนี้สำหรับร้านค้า ตัวแทนจำหน่าย หรือดีลเลอร์ใหม่ ทางสปอร์ตแมน ยังมีบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า อะไหล่มอเตอร์ไซค์​ ของแต่งมอเตอร์ไซค์ เพื่อลูกค้า ร้านค้าสามารถนำไปปรับใช้เพื่อปรับปรุงพัฒนาร้านค้า กิจการของตนเอง แตกไลน์สินค้าหรือพัฒนาการบริการของตนเองให้ดีขึ้นๆไป
  5. AFTER SALE SERVICE บริการหลังการขาย ลูกค้าทั่วไป ดีลเลอร์ ร้านค้า สามารถหมดกังวล สินค้าของสปอร์ตแมน มีการับประกันหลังการขาย 1 ปี ตามเงื่อนไขการรับประกัน หรือหากหมดจากระยะเวลารับประกัน กรณีลูกค้า ตัวแทน ร้านค้า หรือดีลเลอร์ ต้องการสั่งอะไหล่ หรือ SPARE PARTS มอเตอร์ไซค์ อื่นๆ เพื่อนำไปใช้กับสินค้าเดิมก็สามารถทำได้ โดยทางเรามีทีมงานไว้ค่อยบริการ

 

รู้อย่างนี้แล้ว หากสนใจเริ่มต้นธุรกิจขายอะไหล่ ของแต่งมอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะเปิดร้านใหม่ เป็นดีลเลอร์จำหน่ายสินค้า มองหาแนวทางแตกไลน์การบริการร้านค้า แนะนำเลยว่า สปอร์ตแมน จะเป็นผู้ช่วยทางธุรกิจที่ดีให้กับคุณ นอกจากคุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาโรงงาน มีการทำการตลาดเพื่อโปรโมทสินค้า มีผู้ช่วยค่อยแนะนำสินค้าให้คุณ และยังมีบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือ ที่จะค่อยสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณมั่นคงในระยะยาว

 

www.sportsman.co.th

 

 

 

 

About the author

admin

Related Posts

ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ สัญชาตอเมริกา คุณภาพคุ้มค่า ราคาโดนใจ ใช้ดีต้องบอกต่อ…

สำหรับชาวสองล้อที่รัก ชื่นชอบ หลงสเน่ห์ การขี่มอเตอร์ไซค์ การจะมองหาผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ คุณภาพดีๆ ราคาโดนใจ เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นจึงต้องไม่พลาดที่จะลองใช้ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ “Volar” หรือ “Volar...

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or...

Spm Channel

SPM Channel เป็นสื่อที่เชื่อมระหว่าง สปอร์ตแมน กับลูกค้าของเรา ถ้าคุณอยากรู้เกี่ยวกับ สปอร์ตแมน สามารถรับชมผ่านช่อง SPM Channel...

Leave Your Comment

Theme Settings