ทำไมต้องเลือก Jelloon (เจลูน) ดูแลคุณในทุกกิจกรรมทางน้ำ

ทำไมต้องเลือก Jelloon ในทุกๆกิจกรรมทางน้ำของคุณ

ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมทางน้ำ จะพายเรือ ตกปลา เล่นเซิรฟ์ ว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือเล่นน้ำ ฟรีสไตส์ปัจจุบันมีสินค้าที่ช่วยลอยตัว ออกมาหลากหลายแบรนด์ เพื่อช่วยให้คุณสามารถมั่นใจในทุกการทำกิจกรรมของคุณ วันนี้ เราจะมาแนะนำ วิธีการเลือก ชุดอุปกรณ์ชูชีพฉุกเฉิน  เลือกอย่างไร และทำไมจึงควรต้องเลือกใช้ Jelloon (เจลูน)

1  เลือกที่วัสดุ วัสดุของชุดชูชีพปรกติ ส่วนใหญ่เป็น PVC จะไม่ทนทานเหมือนวัสดุประเภท TPU และง่ายในการเกิดการรั่ว เนื่องจากเกิดการขูดขีดก้อนหิน โขดหิน และนี่เป็นเหตุผลแรก ที่วัสดุของ Jelloon เป็นไนลอนถัก และ TPU เนื่องจาก มีความแข็งแรงและความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน และทนทานต่อทุกสิ่งแวดล้อม

2 รูปร่างของชุดชูชีพและขนาด ก็สำคัญ ปรกติชุดชูชีพ มีรูปร่างหลากหลาย บ้างมีรูปร่างกลม บ้างมีรูปร่างคล้ายโดนัท ขนาดก็เล็กใหญ่แตกต่างกัน แต่สำหรับ Jelloon มีลักษณะรูปร่างที่ยาว จึงทำให้มีความสะดวกในการใช้งานมากกว่าในการยึดเกาะจับเพื่อทำการลอยตัว ในส่วนของขนาด ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าแบรนด์อื่นๆ แน่นอนทำให่สามารถพยุงน้ำหนักของผู้ใช้ได้มากขึ้น ถ้าขนาดเล็ก ก็ยากในการพยุงตัวของผู้ใช้ในน้ำ ซึ่งเป็นอันตรายอย่างมาก

3 วัสดุของตัว TRIGGER (ตัวปลดล็อก) มีความคงทนเหมาะสมกับอายุการใช้งาน หลากหลายแบรนด์ เมื่อใช้งาน TRIGGGER ไปนานๆ จนเกิดการชำรุดเสียหาย ผู้ใช้ก็ไม่สามารถเปลี่ยน หรือหาตัวทดแทนได้ จนในที่สุดก็จะจำเป็นต้องทิ้งอุปกรณ์ทั้งหมด และสำหรับ ตัว TRIGGER ของชุดชูชีพฉุกเฉิน Jelloon สามารถถอดและเปลี่ยนได้ เมื่อหมดอายุการใช้งานและสั่งซื้อตัวใหม่กับตัวแทนจำหน่ายในไทยได้  ทำให้สะดวกและง่ายในการใช้งาน

4 มาตราฐานของกระบอก CO2 ไม่เพียงแต่ต้องคำนึงถึงคุณภาพของอุปกรณ์ แต่คุณภาพของกระบอก CO2 ก็เป็นสิ่งสำคัญ กระบอก CO2 ของเราได้ขนาดมาตราฐาน ASTM และ UN 1013 ทำให้ไม่เป็นสนิม ปลอดภัย มี ISO 9001 และราคาไม่แพง

5  การใช้งานที่ง่าย หลากหลายคนประสบปัญหา จากวิธีการใช้งานอุปกรณ์ที่ยุ่งยากซับซ้อน การเก็บที่ไม่สะดวก แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับ ชุดชูชีพฉุกเฉินของ Jelloon ด้วยวิธีการใช้งานที่ง่าย เพียงเปิดสลัก เพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น แค่ใส่กระบอก CO2 จากนั้นจึงเปิด TRIGGER เพื่อทำงาน การเก็บใช้งานก็แสนง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมือนยี่ห้ออื่นๆ

Copyright © 2019.Sportsman International Co.,Ltd. All rights reserved.
0