ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ TRIONES ดีอย่างไร แตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร

หากนึกถึงของแต่งมอเตอร์ไซค์ พวกระบบเบรค เหล่าไบค์เกอร์ในยุคนี้ ก็คงไม่ควรพลาดที่จะนึกถึง ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ แบรนด์ TRIONES (อ่านออกเสียงในภาษาลาตินว่า “ไท-ออนซ์” หรือ ในภาษาอังกฤษว่า “ไทร์-ออ-เนส”) ซึ่งมีชื่อเสียงในประเทศไต้หวันยาวนานมากกว่า 20 ปี ก่อนจะขยายตลาดไปยัง ประเทศ ญี่ปุ่น, จีนและ ประเทศไทยของเรา

วันนี้เราจะมาบอกเล่าความแตกต่างของ ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ TRIONES กับ ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้ออื่นๆ หลายๆคนก็คงอยากจะทราบว่าอะไรคือเหตุผลที่ทำให้ ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ TRIONES และของแต่งมอเตอร์ไซค์อื่นๆ อาทิ จานเบรคมอเตอร์ไซค์ สายเบรคมอเตอร์ไซค์ ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ และของแต่งอื่นๆ สามารถที่จะครองใจชาวญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่อง คุณภาพได้

เรื่องแรกที่จะต้องพูดถึง คือ เรื่องของ คุณภาพของ ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ อย่างที่รู้กัน ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ ของ TRIONES ผลิตในประเทศไต้หวัน ทั้งหมด โดยวัสดุส่วนใหญ่ นำเข้าจากประเทศ เยอรมัน ในขณะที่เครื่องจักรนั้นเป็นเครื่องจักรของ ประเทศญี่ปุ่น จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความแม่นยำ 

นอกจากนี้ ตัวลูกสูบ หรือ Piston ยังทำจากวัสดุ อลูมิเนียม ที่ผ่านกระบวนการ Hard-Anodized ซึ่งส่งผลให้ลูกสูบ ของ TRIONES มีความแข็งแรง ทนต่อความร้อน ไม่มีปัญหาเรื่องการติดขัด ในขณะเบรค 

ในส่วนของทางเดินน้ำมันที่ออกแบบโดยเฉพาะมีผลให้น้ำหนักเบาและเล็กกว่า และแตกต่างจากยี่ห้ออื่นๆ อาทิ BREMBO ส่วนของยางกันน้ำมันซึม ก็สามารถรองรับน้ำมันได้ถึง DOT 4 และ DOT 5 (บางยี่ห้อ)

 

ในเรื่องของ ราคา TRIONES มีความมุ่งมัน ที่จะตอบโจทย์ ความต้องการของคนยุคใหม่ โดยพยายามุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพสินค้า ที่ตอบโจทย์ ในราคาที่เหมาะสม เพราะเรารู้ว่า ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ และของแต่งมอเตอร์ไซค์ เป็น สิ่งที่มีความสำคัญ และจำเป็นต่อทุกคน โดยราคาปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ เริ่มต้นที่ 4,xxx บาท เท่านั้น

นอกจากความต้องการในการผลิตสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่คุ้มค่าจะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ TRIONES เป็นปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ที่คนญี่ปุ่น และไต้หวันเลือกใช้ เป็นอันดับ แรก อีกเหตุผลนึงเพราะว่า ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ TRIONES ยังตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในส่วนลึกๆ ในเรื่องของสีสัน ที่สามารถเลือกได้หลากหลาย มากกว่า 15 สี และถึงขนาดต้องทำสีพิเศษ เพื่อเอาใจชาวญี่ปุ่น ไต้หวัน กันเลย อาทิ สีทิฟฟานี่ สีช็อกโกแล๊ต สีพู่กันตวัด เป็นต้น 

นอกจาก ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ TRIONES ยังเอาใจสำหรับลูกค้าที่ชอบความเร็ว โดยการออกสินค้า ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ รุ่น Cooling Fin ที่เน้นการระบายความร้อนอย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถเปลี่ยนลูกสูบ จากลูกสูบ อลูมิเนียมเคลือบ Hard Anodized เป็นลูกสูบแบบ ไทเทเนียมแท้ๆ พร้อมทั้งอัฟเกรด ผ้าเบรค เป็น ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ Sintered เกรด HH ซึ่งมั่นใจได้อย่างแน่นอนในเรื่องของ พลังแห่งการหยุด ที่มั่นคง

ในเรื่องของการรับประกันหลังการขาย สินค้า ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ ของ TRIONES มีบริการรับประกันหลักงการขาย 1 ปี ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน ทำให้ไบค์เกอร์ที่สนใจ สามารถมั่นใจได้ นอกจากนี้ หากหมดระยะเวลาการรับประกัน ทางลูกค้ายังสามารถสั่งซื้ออะไหล่ ชิ้นส่วนต่างๆ จากศูนย์ตัวแทนจำหน่ายได้ โดยไม่ต้องกังวล 

จากทั้งหมดนี้ คงไม่ต้องแปลกใจ ว่าทำไม ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ TRIONES จึงครองใจลูกค้าในหลายประเทศ มาอย่างยาวนาน นอกจาก ปั้มเบรคมอเตอร์ไซค์ที่เป็นสินค้าหลักที่น่าสนใจ เลือกมาแต่ง มอเตอร์ไซค์ ของคุณแล้ว ทาง TRIONES ยังมีของแต่งระบบเบรคอื่นๆ อาทิ จานเบรคมอเตอร์ไซค์ สายเบรคมอเตอร์ไซค์ ผ้าเบรคมอเตอร์ไซค์ และของแต่งอื่นๆเกี่ยวกับระบบเบรค ที่คุณต้องไม่พลาด 

Copyright © 2019.Sportsman International Co.,Ltd. All rights reserved.
0